Cười chút chơi

Lục lọi lại yahoo messages archive, thấy còn 1 lô 1 lốc cái nhảm nhí để xả stress, mắc cười bà cố!

1 đôi nam nữ đang xem phim tình cảm , đến đoạn gay cấn chàng trai quay ra nhìn cô gái : “Trời ơi… Không chịu nổi nữa rồi !” Cô gái e thẹn : “Không cần phải chịu đâu , cứ làm đi anh !” Chàng trai nhăn nhó : “Sao mà anh thấy khó quá ! “ Cô gái nói típ : “Làm đi anh ơi ! Làm đi mà anh !” Chàng trai nói : “Thế anh làm nhé ?” Cô gái nhắm mắt lại , chàng trai đứng dậy bỏ đi . Thấy thế cô gái hỏi : ” Anh đi đâu đấy ? ” _“Thì anh xin phép ghé nhà vệ sinh tí ấy mà.”

Dại Văn Bờm, nam, chưa vợ, cao 1m82, đầu trọc, tóc muỗng rùa, râu “quai dép”, cử nhân “Kinh Kệ”. Tối 30/08/2007, bật lửa soi xem xăng xe còn hay hết……. Xăng còn! Hưởng Dương 20 tuổi!

Một đám bệnh nhân tâm thần đi quanh một cái giếng & đồng thanh hô 13..,13.. liên tục. Ông bác sĩ thấy vậy rất ngạc nhiên và đến xem trong cái giếng có gì, ông lại gần và nhìn vào cái giêng thấy ko có gì cả. Bất ngờ ông bị đám bệnh nhân kia đẩy xuống giếng, sau đó họ tiêp tục hô: ” 14..,14..”

Bạn bè bảo tôi là thằng cô đơn vì tôi chưa từng có bạn gái. Nhưng tôi cũng đã từng có người con gái nguyện cùng tôi sống chết có nhau : “không trả nợ cho bà, bà thề sống chết với mày” . Cũng từng có người con gái cùng tôi hẹn ước đến kiếp sau : “muốn kua chị mày đây hả? Đợi kiếp sau đi kưng “ . Và từng có người con gái cam lòng tự nguyện vì tôi mà chết : “Làm bạn gái ông? Tui thà chết còn hơn”

==> Nghĩ lại tôi thấy mình cũng đào hoa ra phết.

Con thuyền nho nhỏ, hai nguời trên đó, họ nói yêu nhau… Mười lăm phut sau, vẫn con thuyền nhỏ, hai người trên đó. Chàng to, nàng nhỏ… to to nhỏ nhỏ. Trông trước, ngó sau, không ai quanh đó… con thuyền nho nhỏ, rung rinh trong gió… Chín tháng sau đó, con thuyền nho nhỏ, vẫn hai người đó, anh chàng to to, giờ trông nhỏ nhỏ, cô gái nho nhỏ, trông lại “to to”… Một năm sau đó, con thuyền nho nhỏ, Ba người trên đó, to nhỏ cùng nhau…

Cô giáo ra bài tập cho học sinh: ” Em hãy hát một bài hát ru mà mẹ em thường hay ru em ngủ”.

Cu tí xung phong : – Thưa cô em xin hát : A ru hời ấy hời ru. Con ơi con ngủ ứ ư cho ngoan Để mẹ …từ từ đã… Để mẹ đi …từ từ đã anh.. ơ ớ đi cấy … yên nào anh…

Mẹ dặn con gái: “Đi về trễ cẩn thận nghe con. Lỡ có bị chặn đường làm bậy thì con phải bình tĩnh, vui vẻ vén váy lên, bảo nó tụt quần xuống rồi mới bỏ chạy, kiểu đó thì đố cha nó đuổi theo kịp con, nhớ chưa?”

Thanh niên 28 tuổi, đọc thân vui tính, khoẻ mạnh. Không rượu chè , bài bạc, chích choác, yêu màu tím, tôn thờ sự thủy chung, hơi lãng mạn, có khả năng tự chăm sóc bản thân và người khác, ăn ngủ luôn đúng giờ giấc, sống rất kỷ luật. Không lang thang trên mạng, không chít chát hay chơi game trực tuyến, không bị WC lôi cuốn , không tham gia cá độ. Đã sống theo đúng thời khoá biểu trên 6 năm và sẽ tiếp tục như thế cho đến hết cuộc đời còn lại. Muốn quen biết các cô gái dịu hiền, đẹp, có lòng vị tha…

Ai mến xin thư về cho: Trần Bất Lương , khu tù chung thân, nhà giam Chí Hòa

Giả sử bạn đang ngồi trong nhà hàng với cô bạn gái mới quen, bỗng dưng bạn muốn đi toilet. Vậy bạn sẽ nói với cô ấy thế nào?” Đây là câu hỏi trong cuộc thi “Người đàn ông thẳng thắn và lịch sự nhất” tại miền Nam nước Pháp, đất nước mà đàn ông vốn nổi tiếng về chủ đề này.

Và giải nhất đã được trao cho một thí sinh có câu trả lời ứng xử như sau:

– Xin lỗi cô, tôi phải ra ngoài giúp “người bạn nhỏ” của tôi một chút. “Người bạn” mà tôi hi vọng sẽ được giới thiệu với cô trong một dịp gần đây!

Có 1 người tên là Mike chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy đến chỗ mấy anh biên phòng giữ lại kiểm tra, Mike nói chỉ là cát, 2 anh đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm tra kỹ thì chỉ là bao cát không và cứ thế Mike 2 năm liền chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng. Sau này 1 trong 2 anh biên phòng đã nghỉ việc, gặp Mike và hỏi tao được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn không biết mày buôn lậu cái quái gì nữa, Mike trả lời: em buôn lậu xe đạp.

Một ông sếp đi làm mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký nhìn thấy bèn nhắc khéo: Sếp ơi hôm nay sếp đi làm qưên đóng của ga ra lại rồi đấy ạ.

Ông sếp giật mình nhìn xuống, thẹn quá bèn chữa thẹn:  Thế cô đi ngang qua đấy có thấy cái BMW của tôi để trong đấy không?

Cô thư ký bèn trả lời: Dạ không sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp xịt lốp nằm ngọeo cổ sang một bên thôi

Một tên cướp cầm súng xông vào cửa hàng bán đồ cao cấp, hét to:

– Tất cả nằm xuống! Đây là một vụ cướp!

Chợt một người đàn ông từ phía trong bước ra, tay bưng một gói quà to, ông ta vui vẻ nói:

– Xin chúc mừng! Anh là tên cướp thứ 365 của cửa hàng trong năm nay!

Lúc bé , nghỉ học là chuyện lạ. Lớn lên mới biết, chuyện lạ là đi học… Lúc bé, tưởng đến trường là phải học. Lớn lên mới biết, đến trường còn được … ngủ . Lúc bé, tưởng thi xong là hết. Lớn lên mới biết , sau thi còn có thi lại… Lúc bé, tưởng gặp lại thầy cô là ở nhà. Lớn lên mới biết, còn có thể gặp lại thầy cô ở trường nhiều lần… Lúc bé , tưởng điểm 10 mới là giỏi. Lớn lên mới biết, chỉ 5 thôi đã quý lắm rồi… Lúc bé, tưởng càng học càng giỏi. Lớn lên mới biết, càng học càng ngu.

3 đứa trẻ vào một tiệm thuốc bắc 1 lượt. Ðứa thứ 1 mua 500 đồng cam thảo. Ông thầy thuốc bắc thang leo lên ì ạch bưng cái thấu ở tuốt trên kệ cao xuống. Bán xong, ông leo lên cất cái thấu trở lại chỗ cũ. Sau khi tính tiền, ông hỏi đứa thứ 2 mua cái gì – Dạ con mua 500 đồng cam thảo. Ông thầy bực mình, ì ạch leo lên lấy thấu cam thảo xuống. Sợ như lần trước, ông hỏi luôn đứa thứ 3: – Còn mày mua 500 đồng cam thảo luôn hả? Thằng nhỏ lắc đầu. Ông thầy yên chí, leo lên cất cái thấu cam thảo lên kệ rồi hỏi nó mua gì. Thằng bé nói: – Dạ ông bán cho con 1000 đồng cam thảo

Một nhà xác vừa nhận được ba xác chết với ba khuôn mặt cười .

Xác chết thứ nhất :là do quá vui mừng vì trúng vé số độc đắc,lên cơn đau tim mà chết (kg có gì để nói rồi)

Xác chết thứ hai : Vợ sinh con trai_Vui quá_Kg thở được_chết ( miễn bàn tới)

Đến xác chết thứ ba :Sét đánh _Điều đáng nói là tại sao bị sét đánh chết mà còn cười được ?

_Đơn giản là vì người này tưởng lầm sấm chớp là ánh sáng lóe lên của máy ảnh, và thế là …1…2…3…konica..cười _chết

Có 1 bác người tàu ở Sài Gòn đi xe gắn máy zô đường cấm bị cảnh sát giao thông thổi phạt. Về nhà bác bức xúc kể với mấy ông bạn hàng xóm: Pữa lay, ngộ li xe pị tằng CS giao tông nó thủi, ngộ tấp vô, ló hỏi ngộ: – Zái tò của ông lâu? Ngộ lói ngộ hỏng có lem zái theo, chỉ có lem cái cạc thui, thế là ló pắt ngội về l… (đồn)… zồi ló chuyển ngộ từ l…(đồn) nhỏ qua l…(đồn) lớn, tới cái l…(đồn) lớn nhứt ở ngay chung tâm tành pố đó. Ối trời ơi, pữa lay là ngày lễ, l…(đồn) nhỏ còn đỡ lông (đông), chớ l…(đồn) lớn hả, lông wá trời lông (đông)

Cặp tình nhân nọ yêu nhau đã lâu, tình cảm đã đến độ sâu đậm. Một hôm, cô gái đưa chàng trai về nhà mình và hai người qua đêm với nhau ở đó. Buổi sáng, khi thức dậy, chàng trai nhìn thấy bên giường có treo bức ảnh một người đàn ông rất tuấn tú. Anh chàng cảm thấy lo lắng, bèn hỏi, giọng run rẩy :

– Ảnh ai đây ? Chồng em à ?

– Không – cô gái đáp.

– Hay là người yêu cũ của em ?

– Cũng không phải – cô gái khúc khích cười.

– Vậy chắc là bố em ?

– Không.

– Thế đó là ai ?

– Em đấy, trước khi phẫu thuật thay đổi giới tính.

Một cô gái rất sợ ma phải đi học thêm vào buổi tối, đường đi học có một đoạn rất vắng vẻ. Cô luôn hi vọng có người nào đó đi cùng đường với mình cho đỡ sợ. Một hôm cô thấy có một chàng trai đạp cùng chiều với mình. Mừng quá, cô chạy lên để đi cùng. Sau một lúc trò chuyện, cô gái nói: – Em sợ ma lắm, đi một mình đoạn đường này em sợ lắm, cảm ơn vì đã có anh đi cùng! Chàng trai mỉm cười nhìn cô gái, trìu mến: – Hồi còn sống anh cũng sợ như em… ???

Lúc 3 tuổi, sự thành công là … không đái dầm. Lúc 10 tuổi, thành công là … có nhiều bạn bè. Đến 16 tuổi, thành công là … có bằng lái xe Đến 20 tuổi, thành công là … được ngủ với người yêu. Đến 40, thành công là … tiền bạc rủng rỉnh. Đến 50, thành công vẫn là … tiền bạc rủng rỉnh. (Ok, tới đây bắt đầu quay 1/2 vòng còn lại nè) Tới tuổi 65, thành công là vẫn … ngủ được với phụ nữ. Tới tuổi 75, thành công là vẫn … được lái xe Tới 85, thành công là vẫn … còn có bạn. Tới 90, thành công là không … đái dầm …..Relax Together !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s