Tổ chức tường thuật trực tuyến buổi họp lớp

Admin rất vui khi chỉ trong thời gian ngắn bà “Lon” đã tập hợp gần như đông đủ các chiến hữu cho ngày hội ngộ này. Có lẽ là nhờ sponsored của admin và Mỹ Anh để pà “Lon” mặc sức tám trên mobile nhằm lôi kéo mọi ngườiđến tham dự đại hội võ lâm 12a1. Tuy nhiên, có những bác vì xa xôi cách trở cũng như những điều kiện khách quan khác, đã không về “quậy tưng” cùng với lớp được. Nhìn khuôn mặt nuối tiếc, những dòng tin nhắn chan chứa nỗi buồn của các bác, admin dự định sẽ tổ chức tường thuật trực tuyến buổi gặp mặt này nhằm giúp các bác có thể theo dõi cuộc hội ngộ lịch sử này.

Theo dự tính, nếu không gặp trục trặc kỹ thuật vào giờ chót, thì admin sẽ phối hợp với các bác trong lớp tổ chức tường thuật trực tuyến trên blog của lớp với sự tài trợ của các đại gia: Youtube, Google Video, Slide.com, Flickr.com. Tuy nhiên, nếu bác nào rành về kỹ thuật tạo phòng họp trực tuyến thì giúp sức cho admin nhé. Ngoài ra, các bác nào có máy quay phim và chụp hình thì cứ mang theo hết nha. Việc này nhằm giúp admin có được những khuôn hình đẹp nhằm triển lãm vẻ đẹp của bang hội 12a1 trên blog.

Hẹn gặp các bác tại chương trình tường thuật chi tiết vào lúc 17h30.

Admin

Quay ngược thời gian trở về với kỷ niệm

Admin thành thật cáo lỗi cùng các pak, vì trục trặc kỹ thuật, đến giờ chót, nhà hàng Hương Phố khong trang bị kịp hệ thông wireless cho chúng ta. Cho nên, ội đồng bang chủ không tổ chức tường thuật trực tuyến được. Mong các pak thông cảm và chia sẻ. Hiện tai, admin đang cố gắng tường thuật 1 cách chi tiết và đầy đủ nhất về buổi họp mặt rất vui nhộn, và đầy tình cảm của thần dân 12a1.

Trước tiên, là mọi người vẫn giữ truyền thống của lớp chúng ta, đó là: xài đồng hồ dây chun. Đúng 17h, chỉ mới có mỗi bé Huy đến nhận phòng, rồi admin, Mỹ Loan, Thanh Thảo, Mỹ Anh, Thu Lan, Hồng Chương, Thành Trung, Hồng Phong, Thiên  Thư, Quốc Bảo, Minh Quân, Lam Giang, vợ chồng Thiên Vũ – Thanh Liên, madam lớp trưởng Ngọc Dung,  Minh Quang, Tường Vân, Đồng Vân, vợ chồng Minh Hòa – Đoàn Vân. Cũng giống như tiệc cưới, cuối cùng đại hội võ lâm cũng được bắt đầu vào lúc 18h30.

Cả lớp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời không thể nào quên và tất cả cùng nhất trí “vote” sự kiện “Minh Quân và Hồng Chương thi nhau nín thở, hậu quả là Chương nín thở luôn, làm cả lớp 1 phen hoảng loạn ” là sự kiện nổi bật, đáng nhớ nhất.

Buổi họp mặt cũng là nơi hội ngộ của những cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” như TH-TL, NQ-TT, TN-MA, HC=MA,… cũng như chắp cánh cho 2 đôi uyên ương xứng đôi nhất của bang hội 12A1: Thiên Vũ – Thanh Liên, Minh Hòa – Đồng Vân.

Cuộc gặp gỡ lần này, đã đem đến nhiều sự bất ngờ thú vị: mọi người đều công nhận “chí mén” Thanh Thảo là người thay đổi nhiều nhất  sau 10 năm không gặp, còn nhân vật vẫn không thay đổi gì lại chính là anh chàng Bảo “ghẻ” – “ăn nói vô cùng có “duyên””, và anh chàng Minh Quang – vẫn stylesơ mi trắng , quần tây xanh. Nhìn chung, anh chàng nào cũng to con tốt tướng, và đặc biệt là hết sức đẹp “chai“, tuy nhiên, phong độ nhất là anh chàng lực sĩ Hồng Phong.

Người bị hố hàng nhất thuộc về anh chàng Bảo “ghẻ”, khi tuyên bố chị Đồng Vân đang có bầu, mặc dù bà Đồng mới vừa sinh con vài tháng. Quả là “tổ trác”.


Advertisements

4 responses to “Tổ chức tường thuật trực tuyến buổi họp lớp

  1. Cac bac phong em chuc truong ban an choi lam em sung suong ngat ngay tu dem qua den gio. Thanh that ma noi neu cac bac khong ung ho den dong du nhu hom qua thi em co duoc sponsore 200k tien dien thoai cung khong man an gi duoc. Cam on cac bac da co mat, cac ban khong co mat duoc lan nay hen 10nam nua se nhi nho bu lan nay nhe.

    Em cu am uc cai vu be Huy bao em chup hinh cac bac de bo vao bich me ban o cong truong cho hoc tro cua bac Meo, bac Chuong ,hichic.

  2. Theo y to thi 10 diem cho ba Loan nhi nhanh con ca canh nhe. Vi da to chuc thanh cong ngoai suc tuong tuong cua to (nghi chi khoang 10 nguoi tham du thoi :D). Ma sao ba Loan lai hen 10 nam nua the. Luc ay chac chong gay di du hop lop luon ah.

    To Nhan Meo: Tui load duoc hinh o day thi tui chet! Thu that la ko quen voi cai blog nay. Sorry tui low-tech! Waiting for your pix on Picasa 😀

  3. Chị Mén chị cần click vô chị View All Image thì tải xuống được hix thu mà. Tối qua, thức tới 2h sáng để kịp post lên cho pà kon xem đó.
    Giờ pà kon có thể xem toàn bộ và ghi lời bình ở bên picasaweb nhé. Pà kon chỉ cần click vô chữ Album họp lớp đê bên tay phải. Tuy nhiên, để ghi lời bình thì pà kon phải có tài khoản của gmail. Do đó, tui kiu gọi và cổ súy pà kon chuyển qua xài gmail và firefox hoặc chrome thay cho yahoo!mail và IE đi. Pà kon sẽ thấy chất lượng thay đổi rất rõ. Admin mở mail của yahoo thì phải chờ gần 2 phút, còn của gmail thì chỉ cần 20 giây. Dùng IE mở blog cũng vậy, uống xong ly cà phê mới vào, nhưng dùng FireFox thì chậm nhất cũng chỉ 30s thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s