Thư ngỏ họp lớp

Cac bac than men,

Em loay hoay nay gio co tim cach cai dat unikey cho con win vista de cac bac duoc doc thu ngo moi hop lop cua em ma khong phai doan gia doan non vi khong co dau nhung ma luc bat bat tong tam vi trinh do vi tinh cua em con han che qua. Bac nao doc xong doan van khong hieu duoc vui long nhac cai alo len nghe giong em de duoc giai thich tuong tan nhe.

So la may hom nay em nghe giang ho truyen tai nhau 12A1GV lau lam roi khong he co dai hoi vo lam chinh thuc nao ca. De minh chung cho viec “lau lam roi khong gap nhau” em ngoi dem ngon tay thi thay dung 10 nam (cung may hai ban tay em co du 10 ngon) chung ta chua lan hoi ngo dong du. Truoc khi moi nguoi kip tro thanh… bo lao, em mao muoi dung ra keu goi cac bac den tham du buoi hop mat lan nay, it nhat la moi nguoi van con chut… xuan sac de khoe voi con chau sau nay va cung nhau on lai mot thuo …hung ba giang ho chi dung sau …ma va quy.

Du kien dai hoi vo lam lan nay se duoc dien ra o nha hang Huong Pho, A12 Phan Van Tri, Go Vap.  Em cung da tham khao mot so y kien va di tien tram mot so dia diem truoc khi de nghi cho nay. Tinh hinh la luc nay nang mua that thuong, qua khu Binh Quoi thi co khong khi trong lanh, do an phong phu, gia ca phai chang nhung lai xa xoi cach tro do ngang va nuoc noi lut loi. Do la chua ke cac bac phai di lam ngay thu 7 hay co tiec tung nao khac phai chay so ve tham du thi qua nay coi bo khong ngon. Em de nghi Huong Pho la vi no nam tren dia ban hoat dong cua dong dao ba con de khong ai co ly do xa xoi ma den tre, va co mua gio thi minh van co the ung dung dap pha … trong phong ma khong bi dot uot.

Voi dia diem nhu tren, cac bac co the thong tha tan trang nhan sac, y phuc truoc khi co mat tai Huong Pho luc 5gio chieu ngay 3/1/2009. Vi thoi gian cap bach, em biet nhieu bac co the da co nhung chuong trinh khac roi. Tuy nhien, moi nguoi se rat nguong mo neu cac bac co the thu xep duoc viec nuoc, viec nha on thoa de den tham du.

Tham du dai hoi lan nay, cac bac se duoc thoa suc… buon tu chuyen muoi nam truoc den chuyen muoi nam sau. Cac bac co the cap nhat tinh hinh con cai, nha cua cua nhau de tien the  tim va dat cho truoc… doi tac cho co chieu,cau am cua minh ngay bay gio. Ngoai ra, chung ta con co chuong trinh an uong de cac bac khong de bung doi ra ve sau khi dai hoi tan.

Em biet lop minh co nhieu… dai gia nup bong nhung vi khong du thoi gian, em khong tim duoc dai gia nao de tai tro cho chuong trinh hop lop lan nay nen bao nhieu chi phi phat sinh se duoc chia deu cho moi nguoi tham du. Cac bac cu bo tui san co VND 300,000/nguoi nhe, so nguoi di kem se khong bi han che (chong, vo, con cai, nguoi dung nao di theo cung duoc).

Theo tieu y cua em, se co mot so qua boc tham may man duoc chuan bi san. Em se…  di vay, di muon so tien nay de mua qua va cac bac se chia lai voi em sau. Neu nhu bac nao co y kien doc dao, sang tao khac de gop phan cho dai hoi vo lam lan nay tung bung va hoanh trang hon, vui long khong giau nghe ma chia se qua blog lop cang som cang tot de co thoi gian chuan bi. Em rat cam kich va biet on cac y kien quy bau cua cac bac.

Em cung se rat biet on neu cac bac co the ban tin nay cho nhung bac khac hoac email cho em (dumyloan@gmail.com) so dien thoai va email cua nhung thanh vien nao cac bac co thong tin. Dai hoi vo lam lan nay  co duoc thanh cong va dong du hay khong deu trong doi vao su co mat cua cac bac. Em hen gap cac bac roi se buon them nhieu chuyen nua nhe.

Em biet nay gio cac bac vua doc vua doan den day chac cung sap loan len roi. Cac bac cu bo qua het may doan tren va chi can de y cai em tum lai sau day thoi:

1.      Tuyen bo ly do: Hop lop 12A1GV ky niem 10 nam ra truong

2.      Gioi thieu dai bieu: Cuu hoc sinh lop 12A1 Go Vap

3.      Dia diem: nha hang Huong Pho, A12 Phan Van Tri, Go Vap (vui long xem ban do)

4.      Thoi gian: 17pm, 3/1/2009.

5.      Lien he de dat cho va biet them thong tin:

–          My Anh (0908353138)

–          Thu Nhan (0982202142)

–          Doan Hong Van (0918274438)

–          Thu Lan (0908877197)

–          My Loan (0903352969)

NHO CAC BAC QUA!!!!!! HEN GAP LAI CAC BAC NHE. HAPPY NEW YEAR!!!

Dư Mỹ Loan

Và đây là sơ đồ, địa chỉ nhà hàng Hương Phố nha pà kon:

Địa chỉ nhà hàng trên đường Phan Văn Trị, nằm giữa đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Thái Sơn.

Địa chỉ nhà hàng trên đường Phan Văn Trị, nằm giữa đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Thái Sơn.

Advertisements

14 responses to “Thư ngỏ họp lớp

 1. Các bác nào “hỉu đc chít lìn” bức tâm thư của pà Lon thì chịu khó đọc bức thư điền dấu của tui nha. Hy vọng là dịch sát nghĩa của pà Lon:
  Các bác than mến,
  Em loay hoay nãy giờ cố tìm cách cài đạt con Unikey cho con Win Vista để các bác được đọc thư ngỏ mời họp lớp của em mà không phải đoán già đoán non vì không có dấu nhưng mà lực bất tong tâm vì trình độ vi tính của em còn hạn chế quá. Bác nào đọc xong đoạn văn mà vẫn không hiểu được thì vui long nhấc alo lên nghe giọng oanh vàng the thé của em để được giải thích tường tận nhé.
  Số là mấy hôm nay em nghe giang hồ truyền tai nhau 12A1GV lâu lắm rồi không hề có đại hội võ lâm chính thức nào cả. Để minh chứng cho việc “lâu lắm rồi không gặp nhau” em ngồi đếm ngón tay (hay cắn móng tay dzậy ta?) thì thấy đúng 10 năm (cũng may bàn tay em có đủ 10 ngón), chúng ta chưa có lần nào hội ngộ đông đủ. Trước khi mọi người kịp trở thành… bô lão, em mạo muội đứng ra kêu gọi các bác đến tham dự buổi họp mặt lần này, ít nhất là mọi người vẫn còn… chút xuân sắc để khoe với con cháu sau này và cùng nhau ôn lại một thưở… hung bá giang hồ chỉ đứng sau… ma và quỷ.
  Dự kiến đại họi võ lâm lần này sẽ được diễn ra ở nhà hàng Hương Phố, A12 Phan Văn Trị, Gò vấp. Em cũng đã tham khảo 1 số ý kiến và đi tiền trạm một số địa điểm trước khi đề nghị cho này. Tình hình là lúc này mưa nắng thất thường, qua khu Bình Quới thì có khung cảnh, không khí trong lành, đồ ăn phong phú, giá cả phải chăng, nhưng lại xa xôi cách trở đò ngang và nước nôi lụt lội. Đó là chưa kể các bác phải đi làm ngày thứ 7 hay có tiệc tùng nào khác phải chạy sô về tham dự thì qua này coi bộ không ngon. Em đề nghị Hương Phố là vì nó nằm trên địa bàn hoạt động của đông đảo bà con để không ai có lý do xa xôi mà đến trễ, và có mư gió thì mình vẫn có thể ung dung đập phá… trong phòng mà không bị dột ướt.
  Với địa điểm như trên, các bác có thể thong thả tân trang nhan sắc, y phục trước khi có mặt tại Hương Phố lúc 17h ngày 03/01/2009. Vì thời gian cấp bách, em biết nhiều bác có thể đã có những chương trình khác rồi. Tuy nhiên, mọi người sẽ rất ngưỡng mộ nếu các bác có thể thu xếp được việc nước, việc nhà ổn thỏa để đến tham dự
  Tham dự đại hội lần này, các bác sẽ được thỏa sức… buôn đủ chuyện từ 10 năm trước đến 10 năm sau. Các bác có thể update tình hình con cái, nhà cửa của nhau để tiện thề tìm và đặt chỗ trước… đối tác cho cô chiêu, cậu ấm của mình ngay bây giờ ( nhất là các bác có con trai đó nghen vì ko khéo nó bị ế đó). Ngoài ra, chúng ta còn có chương trình ăn uống để các bác không để bụng đói ra về sau khi đại hội tàn.
  Em biết lớp mình nhiều đại gia… núp bong nhưng vì không có thời gian, em không tìm được đại gia nào để tài trợ cho chương trình họp lớp lần này nên bao nhiêu chi phí phát sinh sẽ được chia đều cho mọi người tham dự. Các bác cứ bỏ túi sẵn 300K /người (300,000 VND) nhé, số người đi kèm không hạn chế (chồng, vợ, con cái, người dưng nào đi theo cũng được)
  Theo tiểu ý của em. Sẽ có 1 số quà bốc thăm may mắn được chuẩn bị sẵn. Em sẽ… đi vay, đi mượn số tiền này để mua quà và các bác sẽ chia lại với em sau. Nếu như pa1k nèo có ý kiến độc đáo, sang tạo khác để góp phần cho đại hội võ lâm lần này tưng bừng và hoành tráng hơn. Vui long không giấu nghề mà chia sẻ qua blog lớp càng sớm càng tốt để có thời gian chuẩn bị. Em rất cảm kích và biết ơn các ý kiến quý báu của các pak.
  Em cũng sẽ rất biết ơn nếu các bác có thể bắn tin này cho những bạn khác hoặc email cho em (dumyloan@gmail.com) số điện thoại và email của những thành viên nào các bác có thông tin. Đại hội võ lâm lần này có được thành công và đông đủ hay không đều trông đợi vào sự có mặt của các bác. Em hẹn gặp các bác rồi sẽ buôn them nhiều chiện nữa nhé.
  Em biết nãy giờ các pak vừa đọc vừa đoán, đến đây chắc cũng sắp loạn lên rùi. Các pak cứ bỏ qua hết mấy đoạn trên và chỉ cần để ý cái em túm lại sau đây thui:
  1. Tuyên bố lý do: Họp lớp 12A1GV kỷ niệm 10 năm ra trường.
  2. Giới thiệu đại biểu: Cựu học sinh lớp 12A1 Gò vVa61p (1998)
  3. Địa điểm: nhà hàng Hương Phố, A12 Phan Văn Trị, Gò Vấp (vui long xem ban do)
  4. Thời gian: 17pm, 03/01/2009.
  5. Liên hệ đặt chỗ và biết them thông tin::
  – Mỹ Anh (0908.35.31.38)
  – Thụ Nhân (0982.20.21.42)
  – Đoàn Hồng Vân (0918.27.44.38)
  – Thu Lan (0908.877.197)
  – Mỹ Loan (0903.352.969)
  NHỚ CÁC BÁC QUÁ!!!!! HẸN GẶP LẠI CÁC BÁC NHÉ. HAPPY NEW YEAR!!!!

 2. Các pak cho em đến trễ nha. Vì thứ 7 em coi thi tới 17h30 mới xong. Hic… hic

 3. Tui đã gửi tin nhắn đến khoảng 30 bác của lớp, nhưng hok bit có pak nèo đổi số ko nữa. Các pak biết tin hãy send cho mọi người nhé. Pak nào tham gia được vui lòng thông báo cho các đồng chí trên, hoặc để lại comment tại đây nha.
  Các pak toàn xài mobi với vina không hà, nên em tốn tiền tin nhắn we. Có pak nào tài trợ em hok?

 4. Cong nhan la bac meo hieu y cua em ghe, dich sat den 90% lan, hehehee.
  Tinh hinh la em da lien lac voi tat ca ca bac co mat trong list dien thoai em nhan duoc (cung may la co bac meo va bac my anh tai tro cho 100ngan tien dien thoai moi nguoi, khakhaa), sau day la ket qua lum lat duoc tinh den 9pm 1/1/2009:

  1. Cac bac dong y di ngay (tong cong 22bac):
  – Men (ten cung com la Thao)
  – Mai Huong
  – Lam Giang
  – Ngoc Thu (se cup hoc AV de den du, rat hoan nghenh co giao cup hoc)
  – Chuong
  – Meo
  – Huy
  – Bao
  – Quan
  – Bang
  – Dong Van
  – Tuong Van
  – Doan Van
  – Minh Hoa (em cho Hoa di theo Van vi em chua alo Hoa, hehe)
  – Ngoc Dung
  – Thien Vu
  – Thanh Lien (hhee Vu di nen mao muoi de ten Lien theo luon)
  – Thu Lan
  – My Anh
  – My Loan
  – Kim Thuy
  – Thanh Truc

  2. Cac bac da co lien lac nhung van con bang khuang dung giua 2 dong nuoc:
  – Khanh Giang (ly do la …khong co ly do!)
  – Phu ghe (ly do la don nha moi, neu bac nao ranh den phu Phu ghe mot tay)
  – Thuan (ly do la di dam cuoi quan trong –> em da de nghi de ba xa di dum, quan trong la goi phong bi day mot ti co dau chu re se xi xoa cho)
  – Cong Hoa (ly do hinh nhu la …de suy nghi lai)

  3. Mot so bac hoac la ko nghe may hoac la nghe to ti te:
  – Nhat Thu (ko bat may)
  – Tuan (khong bat may)
  – Quang (khong bat may)
  – Thien Thu (khong bat may)
  – Le Chi (to ti te)
  – Bao Nguyen (to ti te nhung Mai Huong se nhan Nguyen)
  – Trung (be Huy se nhan Trung)

  Con mot so bac khong co contact nhu Hang, Tuan Anh, Vy (da goi msgr nhung ko thay hoi am), Phong Vu, Hoang Thanh
  neu ai co thong tin vui long xep gach nhan may bac ay dum.

  Mot so bac hien tai dang o overseas nhu Quynh Anh, Thai, Hai Van, Kim Hien, Ngoc Hien (tuy khong o overseas nhung van ko ve tham du duoc) thi vui long tham du hop lop online nhe.

  Em cung xin thong bao la em se chup hinh lai tat ca nhung guong mat di du hop lop. Bac nao khong di khong co hinh de dang tren blog cua lop thi em se den nha de …thu tien nop phat (tien nop phat bao nhieu thi cac bac tham du hop lop se ban bac va quyet dinh). Du di cho nhung bac o xa khong ve du hop lop duoc, con lai thi bac nao khong di bo em se thau tien tat. Khakhkhaa.

 5. Quen mat, em quen bao la tinh hinh nay em se book phong 60nguoi (vi ho chi co phong 30 nguoi hoac 60nguoi) cho co khong gian dap pha ti. Tuy nhien, neu tien an cua minh chua toi 3trieu (khong tinh bia bot dau nhe) thi minh se phai tinh them phu thu la 500k.

  Ngay mai em se di dat coc 200k de giu phong, san tien coi luon menu de doan chung minh se an het bao nhieu roi update thong tin cho cac bac biet.

  Cac bac nho di dung gio de em chup hinh cac bac cho dep ti nhe.

  Them bac Quang moi alo cho em confirm la se di. Vay la con so hien tai la 23nguoi cfm roi.

 6. Sao 2 anh chị này rãnh dữ vậy ta, người post không dấu, người post lại – thêm dấu, chẹp…

  Đề nghị thêm màn bốc thăm trúng thưởng vào phút chót đi, cho thêm phần hấp dẫn 😀

 7. Bac Thien Thu vua goi lai thong bao la hop lop lan nay thay vui vui nen confirm se di (mung de so). Vay danh sach cfm update len 24nguoi roi nhe.

 8. Em xin tiep tuc cap nhat tinh hinh la phong tiec da book, book luon phong lon 60nguoi cho hoanh trang vi phong nho chi du cho ngoi ma ko co cho di lai. Ngoai ra phong lon con co karaoke nen bac nao muon tro tai ca si thi cu len san khau bieu dien. Tuy nhien, neu bac hat do qua thi bac se bi nop phat. Du kien phat nhu sau:

  – hat tren 95diem: safe from fine.
  – tu 90-94: 5k/bai

  cu xuong moi 5 diem se phat them 5k, neu 2 nguoi hat thi se share deu cho 2 nguoi.

  neu bac nao hat dc 100 diem thi se duoc thuong 1ly bia day.

  Cac bac cu quyet dinh la duoc thuong hay duoc phat nhe.

  Con tien phat se thau lai tru voi tien an thanh toan truoc khi ve luon.

  Em tu hoi co bac nao can dam dam song ca dum em ko, hichic.

 9. Nghe vui wa chung. Moi hop hoi nghi quan coc voi ba Loan den 10pm hom wa. Rat mong gap lai moi nguoi 😀

 10. Có lẽ rất khó để lớp mình họp mặt đông đủ như lần này, đang chờ để được xem hình của các bạn. Nhớ quá…

 11. Tinh hinh la em va bac Men da mua qua cho hop lop hom nay roi. Cac bac dung bo mat co hoi rinh qua lay hen dau nam nhe.

  Gap lai cac bac chieu nay.

 12. De nghi bac Nhan Meo gui cho to may tam hinh de post len blog nhe (Vi ban be to cu i oi hoi hinh dau hinh dau). My e-mail address: pttthao1109@yahoo.com or pttthao1109@gmail.com.

  Thanks nhieu nhieu
  Thao

 13. Bác Mén vô bài tường thuật họp lớp để lấy xuống nhé. Còm album hình thì em dang xử lý, nhưng flickr.com chỉ cho upload 50MB/1 tháng thui nên tui đang tải lên picasawe.google.com. Khi nào xong sẽ gửi link cho bác Mén nhá.

 14. Hi, lớp mình họp lớp vui quá! tiếc là tui đã ko có mặt để cùng vui. Nếu có mặt tui cũng vote kỉ niệm bác Chương và bạn Quân nín thở là kỉ niệm đáng nhớ nhất, hihi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s